Thống kê

Số lượt truy câp : 1551672

Thành viên online : 3

»

20121226481019_418395598213755_687256782_n.jpg

Giới thiệu Trang trại Erahouse

Mã SP:

Giá:

Khuyến mại:

Tình trạng:

Nơi sản xuất:

Giới thiệu

0 VND

0

Hết hàng

Đang cập nhật

increase decrease

Chi tiết sản phẩm

 

Hãy nuôi dưỡng tình yêu của con bạn đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống bằng cách đưa trẻ tới khám phá Trang trại giáo dục Erahouse dành cho thiếu nhi đầu tiên tại Hà Nội,

 

Trang trại Erahouse hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng tình yêu của trẻ với cây cỏ, vật nuôi, thiên nhiên và môi trường. Được xây dựng theo chủ đề “Làng quê thu nhỏ của bé”, vườn được xây dựng nhằm tạo một địa điểm vui chơi tương tác và độc đáo, nơi mà trẻ có thể tìm hiểu động và thực vật đã đáp ứng những nhu cầu hàng ngày của các em như thế nào.

 

Du khách có thể tổ chức các chuyến tham quan dã ngoại cùng với gia đình và bạn bè, với mục đích vừa vui chơi giải trí vừa kết hợp với các chương trình giáo dục thiên nhiên hữu ích cho các con.

Vé tham quan cả ngày Cơ sở 1 đồng hạng 100.000 đ

Vé tham quan cả ngày cơ sở 2 đồng hạng 120.000 đ

Ngày thứ 2-thứ 6: khách tham quan theo đoàn, xin liên hệ với Điều hành Trang trại: Đặng Lưu Hoa,

ĐT: 0982 150576, để thống nhất chương trình và báo giá cụ thể theo chương trình.


Ngày thứ 7 và chủ nhật: mở cửa bán vé cả khách lẻ và khách đoàn từ 9h sáng đến 5h chiều.

Ngày thứ 2 đến thứ 6: chỉ phục vụ khách đoàn trên 100 người có đặt chỗ trước.

Miễn phí vé vui chơi cho trẻ em dưới 2 tuổi.

Có thể mang đồ ăn vào Trang trại mà không mất phí dịch vụ. Yêu cầu khách hàng giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khi mang đồ ăn từ ngoài vào.


Giới thiệu dịch vụ:

- Trang trại Giáo dục Erahouse thành lập năm 2010, được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ (không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt), nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho các bé khi đến tham quan và học tập, bên cạnh đó tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với các sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường ngay từ khi còn bé, để sau này các bé lớn lên, chính các bé sẽ là những chủ nhân để phát triển các sản phẩm đó.

- Các đặc điểm nổi bật của trang trại:

+ Chỉ cách trung tâm Hà Nội 8 km, rất tiện lợi cho các chuyến du lịch và học tập trong ngày

+ Nằm bên bờ sông Đuống nên được hưởng không khí gió sông thanh bình và được thắng cảnh vùng sản xuất nông nghiệp trù phú trong lòng thành phố

+ Các chương trình tham quan và học tập được liên tục thay đổi phù hợp với lứa tuổi và mục đích của chuyến tham quan. Có rất nhiều sự lựa chọn chương trình khác nhau, luôn cập nhật những ý tưởng đóng góp của phụ huynh để nhằm tạo một sân chơi bổ ích nhất cho các cháu thiếu nhi.

+ Đầy đủ dịch vụ: thư viện, phòng soi kính hiển vi, chiếu phim khoa học, phòng ăn, nhà nghỉ trưa và khu vui chơi ngoài trời.

+ Các bữa ăn đa dạng, từ bữa ăn đơn giản với bác nông dân, đến các bữa tiệc nướng ngoài trời đều có thể được phục vụ chu đáo.

+ Dịch vụ chụp ảnh với vật nuôi: thỏ, bò, lợn, gà....cho vật nuôi ăn, các trò chơi như thi câu cá, bắt cá trong bể, cấy lúa, trồng cây, gieo hạt, chơi các trò chơi dân gian như nặn bánh trôi, làm các con vật từ lá cây, múa sạp, biểu diễn thời trang từ lá cây, làm tranh Đông Hồ...

+ Các hoạt động vui chơi khác như tắm ở bể vầy có đài phun nước, đi cầu khỉ vắt sữa bò...

+ Các bố mẹ đến trang trại có thể câu cá, chơi bia, bóng bàn, và có thể ghé thăm khu thể thao văn hóa của Erahouse cách 500m với sân bóng đá rộng và 2 sân tenis mới xây năm 2011.

+ Dụng cụ học tập vui chơi được trang bị đầy đủ nhằm tạo sự an toàn cho các cháu khi hoạt động ngoài trời

Thời gian tiếp đón

 

Người trông nom và hướng dẫn

Các hoạt động vui chơi của các cháu có thể xảy ra những vấn để khách quan không lường trước. Vì vậy, người lớn phải đi cùng các bé trong suốt thời gian tham quan và học tập. Nếu trẻ em không có người lớn đi cùng phải đăng ký với chúng tôi để xếp bé vào nhóm có người chăm nom và hướng dẫn.

An toàn và Bảo vệ môi trường chung

Khách tham quan không được làm tổn hại đến vật nuôi, không giẫm lên cây và có ý thức bảo vệ gìn giữ các vật dụng quanh vườn. Không tự ý hái quả, rau trong vườn. Nếu sai phạm sẽ bị phạt gấp 10 lần giá trị tài sản bị xâm hại. Vật sắc nhọn, nguy hiểm không được mang vào trang trại. Không vứt rác bừa bãi. Bỏ rác vào thùng.

Nhóm tham quan phải tuyệt đối tuân theo sự chỉ đạo của hướng dẫn viên để đoàn có được kết quả tham quan học tập cao và an toàn nhất.

Chúc quý khách một chuyến tham quan vui vẻ!

 

Thay mặt Trang trại giáo dục Erahouse

Điều hành trang trại

 

 

Đặng Lưu Hoa

Tel: 0982 15 05 76