Công viên khoa học Erahouse
  • Erahouse
    banner quang cao cs1
  • Erahouse
    baner co so 1
  • Erahouse
    baner co so 1

Chương trình

Chương trình
CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON - TIỂU HỌC

Các chương trình hoạt động và sự kiện tổ chức tại các cơ sở Erahouse được cập nhật và đổi mới thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hãy truy cập Website và Facebook Erahouse hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

 

 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trang trại giáo dục Erahouse 1 - Mô hình Làng quê của em

Nằm ở khu vực Giang Biên, bên bờ sông Đuống, nên mặc dù chỉ cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 30 phút lái xe, khi đến với Erahouse các bé và quý vị phụ huynh, thầy cô giáo cũng có thể cảm nhận ngay cảm giác thư thái, rời xa đô thị ồn ã chật chội để trở về với thiên nhiên ở vùng làng quê ven đê đồng bằng Bắc Bộ giàu truyền thống văn hóa.

Hệ thống trang trại và trung tâm vui chơi của Erahouse có diện tích rộng rãi thoáng mát, vị trí rất gần nhau, thuận tiện cho quý khách đến tham quan và vui chơi tại tất cả các cơ sở. Các chương trình hoạt động tại Erahouse đa dạng, phong phú, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, được đổi mới thường xuyên với những trò chơi bổ ích, mang ý nghĩa giáo dục mà lại không kém phần thú vị, nuôi dưỡng tình yêu của con trẻ đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống. Ngoài ra, Erahouse có trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với các dịch vụ tiện ích và nơi nghỉ ngơi khiến các bé có thể thỏa thích vui chơi và khám phá trọn cả ngày.

Hiện tại, Trang Trại Erahouse đã đưa vào chương trình giành riêng cho các bạn học sinh THCS, THPT ở hai cơ sở 1 và cơ sở 2 nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, kết hợp học tập dã ngoại cho học sinh lứa tuổi THCS, THPT.

 

Khu vui chơi Trang trại cơ sở 1: là khu trang trại có khuôn viên rộng 4,5 ha gồm khu chăn nuôi và vườn cây rộng lớn, kết hợp với các trò chơi dân gian Việt Nam, sức chứa lên tới 1.500 khách tham quan.

Tổng diện tích: 45. 000 m2

Xây dựng theo mô hình Làng quê thu nhỏ, Erahouse 1 có những điển hình:

- Đa dạng các loại cây trồng và vật nuôi.

- Nơi tham quan, vui chơi, học tập yên bình.

- Nơi có thể tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa.

- Nơi có thể tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, cắm trại, chụp ảnh, làm phim, v.v.

Xin mời Quý khách tham khảo và rất mong nhận được những ý kiến đóng góp phản hổi để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Chi tiết các hoạt động tại 3 cơ sở được cập nhật hàng ngày tại website www.erahouse.vn và facebook https://www.facebook.com/erahousefarm

Thực đơn

 Thực đơn

Thực đơn ăn trưa tại các cơ sở Erahouse được cập nhật và đổi mới thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy truy cập Website và Facebook Erahouse hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết                                         

 

 

 

Thư viện hoạt động

Nằm ở khu vực Giang Biên, bên bờ sông Đuống, nên mặc dù chỉ cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 30 phút lái xe, khi đến với Erahouse các bé và quý vị phụ huynh, thầy cô giáo cũng có thể cảm nhận ngay cảm giác thư thái, rời xa đô thị ồn ã chật chội để trở về với thiên nhiên ở vùng làng quê ven đê đồng bằng Bắc Bộ giàu truyền thống văn hóa.

Đặt dịch vụ

Erahouse ra đời năm 2010, là hệ thống các trang trại giáo dục và trung tâm vui chơi dành cho trẻ em, đặt tại phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội. Có vị trí giao thông thuận lợi, gần cửa ngõ phía Đông của Thủ đô, cách nội thành Hà Nội chưa đầy 10km...

Chỉ dẫn đường đi

Liên hệ

Trang Trại Giáo dục Erahouse Cơ sở 1

Km số 2, Đường Đê Vàng, Cầu Đuống, Long Biên, Hà Nội

 Hệ thống Khu Vui chơi Giáo dục Erahouse

ĐT:   0964 218 822 - 098.727.8998        ||   Email: erahousecenter@gmail.com

Website: www.erahouse.vn    || Facebook: https://www.facebook.com/Erahousefarm