• Diễn đàn 2
 • Giới thiệu 3

Giới thiệu chung

NGƯỜI SÁNG LẬP

Người sáng lập: Đặng Lưu Hoa - Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp, Đại học Tổng Hợp Sydney niên khóa 2005-2007

Erahouse được xây dựng từ tâm huyết của một giảng viên trường Đại học Nông nghiệp yêu nghề muốn tạo ra các giá trị lớn hơn cho các hoạt động nông nghiệp và tình yêu của một bà mẹ với con trẻ muốn mang đến cho con và các bạn nhỏ một môi trường phát triển gần gũi với thiên nhiên, cân bằng và thú vị, cho các con có thể thoải mái vừa vui chơi vừa học tập, phát triển toàn diện và khám phá bản thân.

Trong thời gian học tập, giảng dạy và những chuyến công tác kết hợp tham quan tại nhiều nước có nền kinh tế, giáo dục phát triển, đặc biệt là nước Úc, chị Hoa nhận ra rằng, tại đất nước xinh đẹp với nền giáo dục chất lượng nổi tiếng thế giới này, việc tiếp xúc với cây trồng, vật nuôi vùng thôn quê rất được chú trọng. Nhiều nông trại giáo dục được lập lên và thường xuyên đón tiếp học sinh, tạo điều kiện cho các em được trải nghiệm những bài học từ thiên nhiên cùng các trò chơi hoạt động sáng tạo. 

Với tình yêu con trẻ và những trăn trở về việc nâng cao chất lượng giáo dục bằng những bài học thực tế, giúp trẻ củng cố sâu hơn kiến thức trên học đường, khi trở về Việt Nam, chị Hoa với sự ủng hộ, hỗ trợ của chồng và người thân đã quyết định tạo dựng mô hình Trang trại Giáo dục đầu tiên ở Hà Nội.

Thực hiện nhiều chuyến khảo sát, tìm hiểu lịch sử, văn hóa, địa hình, khí hậu ở các vùng ven đô, cuối cùng, chị Hoa đã chọn được khu đất ven đê bên bờ sông Đuống hiền hòa, cách nội thành Hà Nội không xa, có vị trí địa lý, khí hậu thổ nhưỡng thuận tiện cho mô hình trang trại giáo dục cho trẻ em.

Năm 2010, sau nhiều công sức và quyết tâm, Trang trại Giáo dục Erahouse đầu tiên hoàn toàn tự nhiên, trong sạch, an toàn với nhiều loại cây trồng, vật nuôi, các khu vui chơi thực nghiệm kiến thức, văn hóa, lịch sử… được hoàn thiện giữa quần thể khu sản xuất nông nghiệp rộng lớn thuộc phường Giang Biên, quận Long Biên Hà Nội.

Sau thời gian ngắn triển khai hoạt động, mở cửa đón tiếp học sinh và đồng hành với những cảm xúc, những niềm vui bình dị của các cháu, hệ thống Trang trại Giáo dục Erahouse đã được nâng cấp và mở rộng dưới sự quản lý và điều hành trực tiếp của chị Đặng Lưu Hoa. Là một người có tâm huyết với trẻ em và tác phong làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, đáng tin cậy, chị Hoa kêu gọi được sự hợp tác, hỗ trợ hiệu quả của nhiều cá nhân, đơn vị và chính quyền địa phương cho các dự án của Erahouse. 

website www.erahouse.vn và facebook https://www.facebook.com/Erahousevietnam/

 

Xem chi tiết

 

CÁC MỐC PHÁT TRIỂN CỦA ERAHOUSE

 • Năm 2014
 • Năm 2013
 • Năm 2012
 • Năm 2011
 • Năm 2010
 • Năm 2014

  Tháng 6 năm 2014 đánh dấu sự ra đời Vườn khoa học Erahouse - Trung tâm vui chơi   trong nhà đầu tiên của Erahouse tại trung tâm thương mại Savico, Long Biên, Hà Nội.

  Erahouse đạt chứng nhận tiêu chuẩn Mô hình kinh tế trang trại của quận Long Biên, Hà Nội

  Erahouse đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu của quận Long Biên, Hà Nội

 • Năm 2013

  Mở cửa Trang trại giáo dục Erahouse Cơ sở 2

 • Năm 2012

  Lượng khách đến tham quan Cơ sở 1 tăng gấp 10 lần năm đầu tiên.Erahouse rất vui mừng nhận được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị nhà trường ở khu vực Hà Nội.

  Bắt đầu xây dựng Trang trại giáo dục Erahouse Cơ sở 2 ở ngay gần cơ sở đầu tiên, cách nhau khoảng 1 km.

 • Năm 2011

  Trang trại giáo dục Erahouse Cơ sở 1 được đưa vào hoạt động và bắt đầu đón tiếp những vị khách đầu tiên

 • Năm 2010

  Ý tưởng xây dựng trang trại giáo dục - sinh thái Erahouse được hiện thực hóa. Erahouse chính thức được thành lập.  

Văn hóa doanh nghiệp

Erahouse được xây dựng từ tâm huyết của một giảng viên trường Đại học Nông nghiệp yêu nghề muốn tạo ra giá trị lớn hơn cho các hoạt động nông nghiệp; và từ tình yêu của một bà mẹ với con trẻ muốn mang đến cho con và các bạn nhỏ một môi trường phát triển gần gũi với thiên nhiên, cân bằng và thú vị, cho các con có thể thoải mái vừa vui chơi vừa học tập, phát triển toàn diện và khám phá bản thân.

Mô hình: Công ty thương mại cổ phần.

Hệ thống quản lý của Erahouse được tổ chức nhỏ gọn, trực tiếp, hiệu quả. Với đặc trưng là 1 công ty khởi nghiệp dựa trên nguồn vốn chủ yếu từ cá nhân, chúng tôi đề cao việc xây dựng một mô hình hoạt động tinh giản, linh động và hướng tới tính hiệu quả.

Hệ thống nhân sự bao gồm đội ngũ quản lý chung cho các vấn đề chung, các cơ sở và phụ trách các mảng chuyên môn. Bên cạnh đội ngũ điều hành các cơ sở, chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên bán thời gian, cộng tác viên thường xuyên được cập nhật và đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để hỗ trợ các hoạt động trực tiếp với khách hàng. 

Thành tựu doanh nghiệp và hoạt động xã hội
Thành tựu doanh nghiệp và hoạt động xã hội

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Mô hình kinh tế trang trại của Quận Long Biên, Hà Nội.Đạt danh  hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu của Quận Long Biên 2014. Thực hiện chính sách miễn giảm giá vé  tham quan cho các đơn vị Bảo trợ xã hội , trẻ e nhỏ dưới 2 tuổi, người già trên 60 tuổi, người khuyết tật...Tham gia các hoạt động hướng dẫn khách thăm quan làm đồ chơi từ các vật liệu dễ kiếm để bán gây quỹ cho trẻ em cơ nhỡ chùa Bồ Đề.
 

Phương châm hoạt động
Phương châm hoạt động

“Better is best” (Tốt hơn là tốt nhất) là phương châm của chúng tôi trong phát triển văn hóa doanh nghiệp và chất lượng các dịch vụ của công ty.

“Good, better, best. Never let it rest. Until your good is better and your better is best.” (Tim Duncan)

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn đem đến một môi trường phát triển lành mạnh và toàn diện hơn cho trẻ, khuyến khích các hoạt động chơi mà học, kết hợp phát triển thể chất, rèn luyện kĩ năng sống và tăng cường gắn kết tập thể, gia đình.

Đối tác

Trải qua 5 năm đầu hình thành và phát triển, Erahouse rất vui mừng và tự hào khi nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều khách hàng và xây dựng được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhiều đơn vị, cá nhân.

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu

Các trường mầm non và Tiểu học Công lập các quận nội thành Hà Nội như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng…

Các trường Mầm non và Tiểu học tư thục địa bàn Hà nội

Các trường Mầm non và Tiểu học Quốc tế: Hệ thống Kinderworld, Wellspring International School, The Olympia School, Unit Hanoi, Singapore International School, BVIS, British International School, Hanoi , MapleBear Canadian Kindergatern

Các Trung tâm tiếng Anh: Trung tâm anh ngữ Apollo, Popodoo, Language Link

Nhiều trường Mầm non và Tiểu học Thành Phố Hải Phòng, Thái Nguyên, Thị Xã Sơn Tây, Tỉnh Hưng Yên, Quảng Ninh, Tỉnh Hòa Bình…

Đơn vị hợp tác
Đơn vị hợp tác

Công ty CP Savico Hà Nội

Học viện Nông nghiệp Việt Nam    

Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Popodoo Hà Nội

Công ty Truyền thông Hạnh Phúc Việt

Công ty TNHH một thành viên Du lịch Tường Thân

Công ty CP Phát triển thương mại và Du lịch Đại Việt

Công ty TNHH dịch vụ Du lịch Ánh Dương 

Công Ty CP Thương mại đầu tư Du Lịch Ấn Tượng

> Hợp tác với chúng tôi